Swinburne Việt Nam luôn chú trọng việc gắn kết học tập và thực tiễn trong quá trình đào tạo. Điều này giúp các sinh viên tiến xa hơn trong nghề nghiệp của mình. Trong mỗi môn học, sinh viên đều được tham gia triển khai các dự án thực tiễn (Industry Project). Đây là các “bài toán” thực tế từ doanh nghiệp, giúp sinh viên hiểu sâu hơn về môi trường làm việc và công việc mà mình đã tiếp cận.

Trang showcase sản phẩm Swinburne Việt Nam là một nơi tuyệt vời để khám phá sự sáng tạo và tài năng của các sinh viên. Đây là không gian trưng bày các dự án, sản phẩm và ý tưởng độc đáo từ các sinh viên tại trường. Với đa dạng về lĩnh vực, từ kinh doanh, công nghệ, cho đến truyền thông đa phương tiện.  trang showcase này thực sự là một bức tranh đầy màu sắc về nỗ lực, sáng tạo và triển vọng của các sinh viên tại Swinburne Việt Nam. Đồng thời cũng là cơ hội để các sinh viên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và kết nối với cộng đồng.